เมโทรแคร์(METRO CARE)

งานบำรุงรักษาเครื่องจักรที่ท่านสามารถจัดการได้ และมีความยืดหยุ่น

   บริการเมโทรแคร์ เป็นบริการที่สะดวก ประหยัด และคุ้มค่าในการช่วยลดค่าใช้จ่ายการดำเนินงานของท่าน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มผลผลิต ด้วยการวางแผนการบริการบำรุงรักษาตามกำหนดเวลา หรืองานซ่อมแซมให้แก่เครื่องจักร ในราคาที่แน่นอน สามารถควบคุมได้

   โปรแกรมการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน(Preventive Maintenance : PM)ที่ดี เป็นหัวใจสำคัญในการลดค่าใช้จ่ายการดำเนินงาน ลดการจอด และหลีกเลี่ยงความเสียหายของเครื่องจักรซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมสูง บริการเมโทรแคร์ จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่า เครื่องจักรของท่านจะได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมและดีที่สุด เครื่องจักรมีความพร้อมและจอดน้อยที่สุด เพื่อธุรกิจของท่าน ด้วยค่าใช้จ่ายสามารถประมาณการได้

   เราให้การรับประกันความพร้อมของอะไหล่ และบริการตามมาตรฐานแคตเธอร์พิลลาร์ ครอบคลุมในการบำรุงรักษาเครื่องจักรของท่านด้วยค่าใช้จ่ายที่แน่นอน ตลอดระยะเวลาบริการ 24 เดือน หรือมากกว่า

   ติดต่อเราวันนี้ - 6 กรกฎาคม 2562 เพื่อลงทะเบียน บริการเมโทรแคร์ เพื่อเครื่องจักรแคต และเพื่อธุรกิจของท่าน

รับบริการ เมโทรแคร์ แล้วดีอย่างไร

  • เราทำเพื่อท่าน เราบริการเมโทรแคร์ให้แก่เครื่องจักรของท่าน ช่วยให้ท่านสามารถบริหารจัดการเครื่องจักรและมุ่งเน้นในธุรกิจหลักของท่านได้มากยิ่งขึ้น
  • ประหยัดมากขึ้น ด้วยข้อเสนอพิเศษสำหรับราคาอะไหล่และบริการ
  • ตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่น จะชำระล่วงหน้า ชำระเป็นงวด หรือจะรายครั้ง เราให้ท่านเลือกได้
  • เพิ่มมูลค่า ให้เครื่องจักรของท่านมีค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยการรับบริการเพิ่มเติมจากเรา ฟรี เพียงแค่ลงทะเบียน
  • เลือกระดับที่เหมาะ เลือกระดับการบริการ METRO CARE ที่จำเป็น และเหมาะสมกับท่าน เราสามารถช่วยท่านเลือกระดับการบริการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของท่าน
  • รับประกันคุณภาพ ด้วยการบริการจากช่างผู้เชี่ยวชาญ และอะไหล่ CAT แท้
  • ครอบคลุมทุกเครื่องจักร/อุปกรณ์ เราสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นรวมกับแคทเทอร์พิลลาร์เพื่อเครื่องจักร/อุปกรณ์ใดๆ ก็ได้ รวมถึงยานพาหนะขนาดเล็ก รถพ่วง หรือรถบรรทุก

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ METRO CARE

โปรโมชั่นอะไหล่

METROCAT SOCIAL
Facebook MetroCAT Youtube MetroCAT Line MetroCAT